Tại sao bạn nên đầu tư vào FLC Vân Đồn

FLC Vân Đồn dự định được quy hoạch ở xã Đảo Ngọc Vừng – Vân Đồn – Quảng Ninh – một mảnh đất giàu tiềm năng du lịch. Sự triển khai của khu nghỉ ngơi chắc chân sẽ đáp ứng cung cầu du khách và tạo thành cảnh quan nghỉ dưỡng hấp dẫn tại khu vực duyên hải Bắc Trung Bộ. Cho dù chưa có những thông tin chính xác về chung cư những sức ảnh hưởng của dư luận về dư là rất đông đảo, FLC Vân Đồn được kì vọng sẽ trở nên điểm du lịch sở hữu số lượng khách nghỉ ngơi tới thăm bậc nhất ở thời kì tới.

Một trong những xu thế BĐS được đoán định về sự phát triển mạnh mẽ trong mai sau chính là sự lên ngôi của từng ngành BĐS nghỉ dưỡng. Sở dĩ như vậy bởi vì khi mà đời sống được trở nên sung túc và đủ đầy hơn, các bộn bề thường nhật được thay thế bằng các giây phút trải nghiệm, hưởng thụ. Chung cư hứa hẹn sẽ mang tới khoản sinh lời đông đảo cho từng khách hàng. Không chỉ thu lời từ mô hình cho thuê mà doanh thu như thế có thể sinh sôi từ từng kênh dịch vụ cấp cao được phân phối tại chung cư.

Không chỉ là một điểm dừng chân nghỉ ngơi hoàn mỹ, khu nghỉ dưỡng FLC Vân Đồn còn là một kênh triển khai lãi xuất lớn mà những quý khách không thể bỏ qua. Chủ Tập đoàn chung cư cũng đưa ra vô cùng nhiều những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn như: cho vay tới 65% giá trị biệt thự và hưởng mức lãi suất 0% ở 12 tháng dẫn đầu.

Nếu như các nhà đầu tư không nhận 3 năm dẫn đầu từ mức lãi xuất chiết khấu cho thuê thì sẽ được trừ tới 25% giá trị căn biệt thự. Nếu quý khách là người có tiền, không cần tương trợ vay vốn thì cũng thừa hưởng chiết khấu 5% giá trị căn villa.

Hơn nữa, đầu tư biệt thự hay căn hộ tại FLC Vân Đồn nhà đầu tư cũng nhận được những mức lãi xuất tinh tế như: xác nhận sinh lợi nhuận min 10%/năm/10 năm và nhận được đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trong cùng chuỗi FLC trong vòng 50 năm. không những thế, khi tham dự vào chương trình cho thuê bạn cũng có cơ hội nhận được mức doanh thu lên tới 85%.

Có thể thấy, chính sách quà tặng và chia sẻ số tiền thu về mà TĐ đang áp dụng tại địa điểm đây là đáng mong ướcsang trọng. chung cư vững chắc sẽ là một Phân khúc triển khai sinh lời an toàn và vững bền cho các khách hàng tiềm năng.

Mời bạn truy cập vào trang http://duanflcvandon.net/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Leave a Reply