THE EDEN ROSE – HẠNH PHÚC LÀ SỐNG ĐẲNG CẤP TẠI DỰ ÁN

The Eden Rose Thanh Trì đó là lựa chọn tuyệt hảo cho rất nhiều cư dân, chuyên biệt đó là người trung niên, người cao tuổi bới môi trường sống tiện ích trọn vẹn gói gọn trong nội khu, và công viên cây xanh rộng bạt ngàn ngay sát các ngôi nhà. Biệt thự The Eden Rose được thiết kế rất tiên tiến và tính năng, đặc biệt người dân An cư tại các căn biệt thự sẽ được hưởng một cuộc sống tiện dụng bởi chuỗi tính năng tích hợp “bủa vây” lấy cuộc sống của người dân.

THE EDEN ROSE – HẠNH PHÚC LÀ SỐNG ĐẲNG CẤP

Một nơi an cư luôn đó là lý do mà bất cứ người dân nào cũng nhu cầu để lạc nghiệp và xây dựng một tổ ấm trọn vẹn suốt đời. do vậy nên đa dạng người mua căn hộ, dù còn nhiều khó khăn nhưng nhất định vẫn sẽ phấn đấu tìm được một căn hộ chung cư cao cấp, tính năng để mình và gia đình có thể sống cuộc sống ổn định, tính năng giữa Hà Nội. The Eden Rose đó là một trong những Khu đô thị vượt trội nhất sẽ khiến mong muốn của người mua nhà thành hiện thực. Vimefulland sẽ mang các tinh hoa Kiến trúc từ các Khu đô thị của mình vào The Eden Rose, hứa mang đến cho cư dân những căn căn hộ cao cấp với nội thất siêu tiện ích và cảnh quan thoáng mát gần gũi với tư nhiên.

SỐNG TIỆN NGHI TẠI THE EDEN ROSE – ĐIỀU NGƯỜI GIÀ MONG MUỐN

Cả đời lao động vất cả, khi có tuổi ai cũng mong muốn được hưởng thụ một cuộc sống tiện ích, sinh hoạt dễ dàng ngay trong ngôi căn hộ của mình, cùng với gia đình con cháu. Giữa HN chật chội bí bách, lại đa dạng khói bụi và luôn luôn tắc đường, khó để tìm được nơi nào yên bình như vùng quê – nơi mà người cao tuổi mong muốn được sống, để an hưởng tuổi già bên con cháu

The Eden Rose Hanoi đó là Khu đô thị được quy hoạch như một khu đô thị khép kín với diện tích tổng thể 8ha, và nằm kề bên công viên hồ điều hòa và tượng đài Chu Văn An rộng 100ha. Đây được đánh giá là dự án có tiết diện xanh lớn bậc nhất HN, và gây chú ý mạnh đến người mua nhà ngay từ lúc còn chưa quan trọng thức công bố.

Người mua căn hộ đặc biệt ưa chuộng những dự án có tỷ lệ phủ xanh cao, có công viên và hồ nước để đảm bảo được cuộc sống thảnh thơi, bên cạnh gũi tư nhiên, để gia đình họ được khỏe mạnh, đặc biệt điều đó rất cần cho các người không hề nhỏ tuổi. dự án The Eden Rose Hanoi chính là nơi mà người già cần và mong muốn.

THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP CỦA BIỆT THỰ THE EDEN ROSE

Nằm tại đường Nguyễn Xiển, các căn biệt thự đơn lập và song lập được tư vấn và Kiến trúc bởi EE &K thuộc Công ty Carlos Zapata và những CĐT hợp tác nhất thế giới sẽ là các ngôi căn hộ không chê vào đâu được ngay cửa ngõ phía Nam thành phố. những căn đơn lập thuộc khu biệt thự The Eden Rose đó là biểu tượng của sự thượng lưu và tinh tế bởi thiết kế chồng khối, cửa kính trong suốt với tiết diện tối đa bao phủ toàn bộ ngôi biệt thự. Với Diện tích vượt trội từ 294 – 468 – 1029,42 m2, quý cư dân có thể thư giãn lựa chọn chính mình một căn phù hợp, số phòng và số tầng phù hợp để hình thành một cuộc sống sang trọng, tinh tế và cá tính.

Biệt thự The Eden Rose Nguyễn Xiển loại song lập được thiết kế theo Kiến trúc kết nối, tạo cảnh quan cộng đồng và là đỉnh cao của những trải nghiệm đẳng cấp. cảnh quan sinh hoạt chung mở, có chỗ để xe riêng, có phòng ngủ chính rộng rãi, cảnh quan trong và ngoài nhà thoáng mát và đa dạng mảng cây xanh là điểm cộng tuyệt đối cho các căn song lập

Leave a Reply