The K Park Văn Phú đã tạo được tiếng vang quá lớn trên thị trường

Vừa rồi HiBrand Việt Nam Vingroup tiếp tục triển khai thi công căn hộ chung cư The K Park. Đang nhận được đông đảo sự để ý từ phía giới đầu tư. Công ty TNHH HiBrand Việt Nam luôn tự hào được nhắc đến với tư cách là nhà đầu tư tín nhiệm top 1 ở nước ta trên lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Công trình The K Park Văn Phú Hà Đông được xây dựng bởi 100% nguồn vốn từ Hàn Quốc, lấy đại diện nhà đầu tư đó là công ty trách nhiện hữu hạn Hibrand VN. Cùng nguồn tài chính dồi dào và đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam đoan mang tới cho khách hàng một không gian sống tuyệt đẹp để an cư dài lâu.

Bằng phương pháp quản lý giàu sư điêu luyện. Tập đoàn bất động sản HiBrand nước ta đã cho ra đời đồng loạt các dự án nhà cao cấp. Mang đến môi trường sống tuyệt vời cho mỗi khách hàng. Với nhiều công trình chất lượng đã và đang được đưa vào hoạt động nhận được hầu hết sự quan tâm của cư dân. HiBrand Việt Nam hoàn toàn có thể tự tin tiếp tục đầu tư và tăng trưởng. Dự án nhà cao cấp The K Park đạt tiêu chuẩn thế giới. Với quy mô không hề nhỏ bậc nhất từ trước đến nay ở thành phố Hà Nội. công trình hứa khi hoàn tất sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn khác cho vùng lân cận quận Hà Đông.

Có thể cho rằng uy tín từ nhà đầu tư xây dựng. Được coi là một trong những yếu tố tạo thành sức hút cho một dự án bất động sản. Do đó mà ngay từ khi được triển khai xây dựng chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông đã tạo được tiếng vang rất lớn. Sau khi hoàn thành, chắc chắn đây sẽ đó là cảnh quan sống lý tưởng dành cho mọi gia đình Việt.

Leave a Reply