Thị trường bất động sản Bình Thuận vừa chính thức đón nhận La Perla Villas Resort

Thị trường bất động sản Bình Thuận vừa chính thức đón nhận một siêu dự án được chờ đợi nhất năm 2016. Với xu hướng tập trung đầu thư biệt thự nghỉ dưỡng những năm gần đây ngày một gia tăng thì dự án Biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận như một viên ngọc biển đông, phù hợp xu thế và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng với mức giá hấp dẫn.

Dự án biệt thự biển La Perla Bình Thuận chính thức được công bố ra thị trường vào ngày 27/10/2016. Đây là bãi biển đẹp nhất Bình Thuận và được ví như hòn ngọc của biển Đông. Điểm đặc biệt nhất của dự án đó là tất cả các căn biệt thự tại đây đều view biển cùng tiện ích, đẳng cấp 4 sao sang trọng bậc nhất Bình Thuận.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng La perla Villas Resort – La Perla Bình Thuận ( hay còn có tên gọi khu biệt thự nghỉ dưỡng Hòn Lan ) được quy hoạch với mục đích hoạt động du dịch, nghỉ dưỡng và bán những căn biệt thự biển tuyệt đẹp, đẳng cấp cho quý khách hàng. La Perla Villas Resort Bình Thuận đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như cho kinh doanh cho thuê của quý khách.

Biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Resort toạ lạc tại Hàm Thuận Nam – Bình Thuận với vị trí đắc địa, đặc biệt phù hợp du lịch nghỉ dưỡng. Toàn bộ các dự án trong khu vực đều được quy hoạch chung theo tiêu chuẩn Resort đẳng cấp sang trọng, góp phần tạo nét riêng biệt hoàn toàn so với các dự án biệt thự nghỉ dưỡng khác.

Với quy mô 5.4 ha biệt thự La Perla Resort nằm trọn trong khu quy hoạch du lịch nghỉ dưỡng quốc tế Mũi Kê Gà, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Đặc biệt hiện nay Tỉnh Bình Thuận với tầm nhìn phát triển du lịch nghỉ dưỡng làm trọng tâm đã và đang thúc đẩy rất nhanh dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, từ đó rút ngắn quãng đường di chuyển từ Tp HCM – Dự án La Perla Villas Resort xuống chỉ còn chưa đầy 2 tiếng.

<< xem thêm : Dự án FLC Nghệ An

Leave a Reply