Thị trường BDS năm 2017 sẽ diễn ra như thế nào khi ra mắt dự án Summit Building

Không còn quá triển khai vào các chung cư bất động sản cao cấp, xu hướng nhà ở ở một vài năm trở lại đây đích thực đã dành sự mong đợi đến đối tượng trung lưu- các người có mức thu nhập trung bình trong xã hội. Các chung cư nhà đất dành cho đối tượng như thế đang ngày một có vẻ đẹp. Và Đây sẽ là lí do làm cho dự án Summit Building đang biến thành 1 trong các điểm sáng về bất động sản tại khu vực Hà Nội .

Với sự tiếp nhận từ nhà thầu quy hoạch Thuận Việt, khu căn hộ Summit Building đã và đang hoàn thành các công đoạn cuối cùng trước khi công bố vào tháng 6/2017. Tức là chỉ cò vài tháng nữa, các cư dân trước nhất của Summit Building sẽ được chính thức bàn giao dự án. Nếu du khách cũng đang loay hoay giữa các thông báo về nhà ở thì đừng vội bỏ qua bài viết này nhé.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TẠI DỰ ÁN SUMMIT BUILDING

Ngay từ khi tin tức tới thị trường bất động sản, Thuận Việt đã hướng tới thị trường cư dân rõ ràng với dòng chung cư giá mềm. Do đó nhiều người mặc nhiên tự xem dự án Summit Building Thủ Thiêm tại 1 tầm vóc trong mức thấp cho. Nhưng, thực tế ít ai biết rằng giá bán của dự án không hề ảnh hưởng đến chất lượng của Summit Building . Đây chính là dòng căn hộ có giá cạnh tranh giữa thị trường bất động sản quá nhiều sự chọn lựa.

Dự án được khởi công trên quỹ đất rộng khoảng 27.393 m2, ngay trên mặt tiền đường Trần Duy Hưng, Hà. Đây chính là động thái đi tắt đón đầu của nhà thầu xây dựng khi địa điểm đặc địa này đàn có các hoàn thiện về hạ tầng đẳng cấp siêu điểm của Hà Nội nói riêng và thành thị nói chung.

Không chỉ là dự án trước tiên có mặt tiền trên chính con đường chính, từ chung cư Summit Building du khách có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào tại đô thị, hoặc sang những tỉnh lân cận vô cùng ngay lập tức, và dễ dàng bởi hàng loạt những giải pháp về đường xá đó chính là chìa khóa giúp khách du lịch có thể cải thiện tình trạng kẹt xa hay tắc đường.

Nhằm đem lại cho khách du lịch cái nhìn khách quan nhất về tầm giá của dự án chung cư Summit Building . Tại phần tiếp theo dưới đây, chúng tôi sẽ đánh giá Phân khúc giá này dựa trên các yếu tố định giá mà Thuận Việt đang thực hiện.

ĐÁNH GIÁ CÁC CHUYÊN GIA TẠI CHUNG CƯ SUMMIT BUILDING

Theo như thế, Summit Building Hà Nội được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là 1 chung cư dự án thuộc dòng đẳng cấp nhưng lại có Phân khúc giá vô cùng mềm và phù hợp với giới trung lưu Việt- cư dân được đánh giá là khả năng nhất trên Phân khúc.

Không còn quá triển khai vào những chung cư bất động sản sang trọng, xu thế nhà ở tại một vài năm trở lại đây thực sự đã dành sự quan tâm đến đối tượng trung lưu- các người có mức thu nhập trung bình trong xã hội. Những dự án nhà đất dành cho đối tượng đó đang ngày một có vẻ đẹp. Và Đó là lí do khiến dự án Chung cư Summit Building đang trở thành 1 ở các điểm sáng về BDS trong vùng Hà Nội.

Với sự tiếp nhận từ nhà thầu quy hoạch Thuận Việt, khu căn hộ Summit Building đã và đang hoàn thiện các công đoạn cuối cùng trước khi ra mắt vào tháng 6/2017. Tức là chỉ cò vài tháng nữa, những dân cư trước hết của Summit Building sẽ được chính thức bàn giao chung cư. Nếu du khách cũng đang loay hoay giữa những thông tin về nhà ở thì đừng vội bỏ qua bài viết đó nhé.

Leave a Reply