HỆ THỐNG AN NINH & PCCC HIỆN ĐẠI TẠI VINCITY NHA TRANG

Để không phụ kỳ vọng, sự chờ đợi của khách hàng dành cho dự án Vincity Nha Trang, tập toàn Vingroup đã đầu tư vào hệ thống an ninh và PCCC đảm bảo an toàn cho cư dân trước sự khủng hoảng cháy nổ của hàng loạt chung cư trong thời tiết nắng gay gắt hiện nay.

Hệ thống PCCC và an ninh của Vincity Nha Trang

Hệ thống phòng chống chữa cháy: được xây dựng lắp đặt thiết bị báo cháy tự động, các giải pháp ngăn cháy lan, chống tụ khói, các vật liệu khó cháy, hệ thống thoát hiểm, đèn chiếu sáng và đèn chỉ dẩn thoát hiểm.

Ngoài ra, dự án Vincity Nha Trang còn được lắm đặt thêm hệ thống tự động chữa cháy bằng nước, bằng khí FM200, Các thang máy và bóng đèn có buồng tăng áp và nguồn điện ưu tiên khi có sự cố.

Hệ thống an ninh : được bảo vệ 4 tầng lớp như : đây dựng tường compound & an ninh và thành lập các chốt kiểm soát tại cổng ra vào, lắp đặt thiết bị trống trộm và camera 24/24, tiếp theo là đội ngũ tuần tra quản lý được đào tạo chuyên nghiệp, cuối cùng là trang bị cho các căn hộ loại khóa an toàn hiện đại nhất ( dấu vân tay, mật mã,…)

Giá bán và chính sách ưu đãi tại Vincity Nha Trang

Tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng cơ hội sở hữu nhà ở với mức giá “đặc biệt hấp dẫn”.

Chỉ khoảng 700 triệu đồng khách hàng đã sở hữu một  căn hộ chung cư cao câp với nhiều tiện lợi đẳng cấp.

Người sở hưu căn hộ đầu tiên tại Vincity Nha Trang sẽ được hưởng chính sách cực kỳ hấp dẫn với rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư. Đặc biệt, chủ đầu tư và đối tác ngân hàng sẽ đưa ra một chương trình hỗ trợ vay vốn dành cho người mua căn hộ tại đây với mức lãi suất dự kiến là 0% cho 12 tháng  đầu.

Với sự đầu tư tâm huyết vào hệ thống phòng cháy và an ninh, các chính sách ưu đãi cho dự án Vincity Nha Trang. chủ đầu tư mong muốn mang lại cuộc sống bình an, an toàn cho cư dân tương lại.

Xem thêm :

Leave a Reply