Tia sáng hy vọng cho người mua nhà – dự án Vincity Nha Trang

Trước xu thế mua nhà chung cư ồ ạt ở khắp các tỉnh thành phố, Nha Trang – thành phố biển phát triển với hàng trăm dự án chung cư cao cấp, biệt thự và khu nghỉ dưỡng cho du khách, người dân Nha Trang cũng được xây dựng nhiều hơn những chung cư giá rẻ, nhà ở xã hội, tuy nhiên thì chưa đáp ứng được hết nhu cầu và tính hiệu quả kém. Mới đây, VinGroup đã tiếp tục cho triển khai một dự án tầm cỡ ở thành phố biển xinh đẹp này – dự án Vincity Nha Trang.

Vincity Nha Trang (minh họa)

Vincity Nha Trang (minh họa)

XU HƯỚNG MUA NHÀ CHUNG CƯ Ở NHA TRANG

Mấy năm trở lại đây, khi so sánh giữa các căn hộ chung cư và nhà mặt đất, nhiều khách hàng lựa chọn an cư tại căn hộ chung cư vì có nhiều ưu điểm nổi trội về giá, thiết kế, quy hoạch… và đặc biệt là mức độ an ninh, an toàn cho cuộc sống và phát triển cho tương lai của các cư dân.

Hiện tại chung cư đang trở thành một trong những sự lựa chọn tối ưu bởi không chỉ đáp ứng được nhu cầu cho thế hệ trẻ, nhà đầu tư mới trong việc thanh khoản, bên cạnh đó, việc cho thuê cũng là một mức thu nhập thụ động ổn định và chắc chắn bên cạnh sự gia tăng của căn hộ sau khi tích lũy từ 2 đến 3 năm. Thấy được những ưu điểm nổi trội của việc mua chung cư, người dân Nha Trang và giới bất động sản nơi đây cũng đã có cho mình những dự định và tìm kiếm một căn hộ chung cư như ý muốn.

Bên cạnh đó,  hiện tại khách hàng mua chung cư ở Nha Trang đa phần cũng có một cái nhìn tốt hơn về chất lượng của chung cư, nhất là Vincity Nha Trang, cùng một chủ đầu tư lớn là tập đoàn VinGroup, Vincity được công chúng khen ngợi nhiều về chất lượng cũng như những dự án đã từng có ở Nha Trang, điển hình là Vinhomes – chung cư cao cấp. Hình ảnh chung cư cũ nát ở thập niên 90 đã thay đổi, hiện nay chất lượng chung cư cao hơn với môi trường sống tiện ích xung quanh, đây là điều mà các nhà đất không đáp ứng được.

TIỆN ÍCH PHONG PHÚ CỦA VINCITY NHA TRANG

Riêng ở Vincity Nha Trang, vấn đề an ninh, tự do, tự chủ và không gian sống cũng như phí dịch vụ khá hợp lý khiến cho chung cư Vincity trở nên hấp dẫn và ngày càng thu hút khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Đó là lý do tại sao Vincity thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người mua nhà và giới bất động sản.

Đặc biệt, với mức giá chỉ từ hơn 900 triệu/căn, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ Vincity tại trung tâm thành phố, ở vị trí thuận tiện giao thông.

Về thiết kế, hiện nay các dự án chung cư cao tầng của Vincity đều được ứng dụng kỹ thuật xây dựng, cũng như ý tưởng thiết kế thông minh, giúp người ở dễ dàng tối đa hóa không gian sống, dễ dàng bày trí trang điểm cho gia đình mình bằng những nội thất đẹp, treo tranh ảnh gia đình và thiết kế theo ý tưởng và sở thích của gia chủ.

Đặc biệt, khi an cư tại các căn hộ chung cư của Vincity có sự quy hoạch bài bản, cư dân còn được tận hưởng những tiện ích riêng như: khu sinh hoạt cộng đồng, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng đọc sách, hệ thống nhà hàng, siêu thị, phòng tập Gym& spa,….

Và quan trọng nhất là không gian sống với nhiều không gian xanh, đường dạo bộ, công viên… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Hiểu được điều này, sau một thời gian dài nghiên cứu thị trường, VinGroup đã lựa chọn thành phố Nha Trang để kiến tạo tổ hợp công trình Vincity Nha Trang. Đây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh, được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng, là một khu du lịch phát triển với tiềm năng lớn, dự kiến đón tiếp hàng trăm triệu lượt khách mỗi năm.

Vincity Nha Trang (minh họa)

Vincity Nha Trang (minh họa)

 

Leave a Reply