Tiêu chuẩn sống hiện đại tại dự án chung cư Vincity Nha Trang

Lựa chọn căn hộ chung cư Vincity Nha Trang không chỉ để sinh sống, vun đắp hạnh phúc gia đình mà còn là nơi cho con em chúng ta phát triển, nơi gửi gắm món quà dưỡng già cho bố mẹ đầy ý nghĩa.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dự án bất động sản chung cư cao cấp, mỗi dự án đều có những ưu điểm riêng biệt. Tuy nhiên, nổi bật trong số đó phải kể đến dự án BĐS tầm trung mang thương hiệu Vincity Nha Trang tại Nha Trang thỉnh Khánh Hòa.

Tập đoàn Vingroup ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế bằng hàng loạt các siêu phẩm đình đám như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City… Với những thành công ngoài mong đợi của các dự án trước, chắc chắn rằng những dự án tiếp nối phía sau của tập đoàn Vingroup nói chung và dự án Vincity Nha Trang nói riêng sẽ kế thừa những tinh hoa của các dự án đó, mang lại các công trình hiện đại, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Để kiến tạo nên môi trường sống lý tưởng, chuỗi dịch vụ tiện ích là yếu tố không thể thiếu. Với phương châm hướng đến cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân, chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn sẽ xây dựng chuỗi dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Có thể kể đến như: trường học liên cấp, bệnh viện quốc tế Vinmec, siêu thị, trung tâm thương mại, bể bơi, mua sắm, thể thao, môi trường sống…

Tình hình đô thị hóa tăng cao bao nhiêu thì mơ ước được sống trong một môi trường yên tĩnh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên của con người lại tăng bấy nhiêu. Do vậy, với quy mô dự kiến là 300 ha, trong đó, 70- 80% diện tích là cảnh quan xanh cùng chuỗi dịch vụ tiện ích, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một môi trường sống xanh với những khuôn viên rộng lớn, những hàng cây xanh tốt trải dài tăm tắp quanh dự án…  Không chỉ là nơi để ở mà nơi đây sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng an lành cho mọi cư dân sau những ngày làm việc mệt mỏi. Đó chính là ưu thế nổi trội mà chủ đầu tư mang đến cho dự án.

Với những lợi thế vượt trội không có dự án nào sánh được, khu chung cư Vincity Nha Trang hoàn toàn xứng đáng trở thành tổ ấm cho mọi cư dân.

>>> Xem thông tin chi tiết dự án tại website http://vincitysnhatrang.com/

Leave a Reply