Twin Tower Đà Nẵng thừa hưởng vẻ đẹp hút hồn của thành phố

Nằm tại giao lộ đường Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp , P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng, một trong những vị trí được xem là đẹp nhất của thành phố vị trí cửa ngõ của tổ hợp du lịch và giải trí Twin Tower Đà Nẵng thừa hưởng vẻ đẹp hút hồn của bãi biển Đà Nẵng với màu xanh trải dài tận chân trời cùng với bãi cát trắng, sóng biển ôn hòa,.. trong khung cảnh rất bình dị lại tuyệt đẹp như vậy.

Twin Tower Đà Nẵng điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của hàng triệu du khách

Là “con cưng” của chủ đầu tư Tập đoàn T&T, cùng với 6 chữ tín – tâm – trí – tốc – tinh – nhân, đây chính là chủ đầu tư sở hữu siêu Twin Tower Đà Nẵng lớn nhỏ trải dài khắp cả nước. Mang thương hiệu dự án được đánh giá cao về thương hiệu cũng như sự đẳng cấp tạo niềm tin về tương lai cho quý nhà đầu tư. Dự ánTwin Tower Đà Nẵng sở hữu không gian vô cùng trong lành và thoáng đạt, nghỉ dưỡng tại đây, mọi muộn phiền như tan biến hết. Do đó, dự án chính là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của hàng triệu du khách khi tham quan nghỉ dưỡng tại thành phố này. TrongTwin Tower Đà Nẵng không gian rộng mở giữa trời biển, kiến trúc nội thất tại đây lấy cảm hứng từ sắc xạnh mát của biển khơi mang đến những xúc cảm chân thật dường như được thư giãn và tận hưởng giữa khung cảnh đại dương mênh mông.

Chủ đầu tư Tập đoàn T&T có kinh nghiệm và tiềm lực tài chính tốt nên gần như các dự án do các chủ đầu tư lớn đều đạt hoặc vượt tiến độ cam kết. Bên cạnh đó với kinh nghiệm và thương hiệu của mình số lượng khách hàng đặt phòng tại đây cũng lớn và đều hơn các dự án khác. Một điểm trung giữa phần lớn các dự án Twin Tower Đà Nẵngcăn hộ nghỉ dưỡng cao cấp đó là chủ đầu tư lơn và uy tín. Do chưa có kinh nghiệm và tài chính nên nhiều khi dự án bị chậm tiến độ hoặc không đảm bảo được những cam kết như ban đầu với khách hàng.

Twin Tower Đà Nẵng mang đến những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách

Nghỉ dưỡng tại Twin Tower Đà Nẵngdu khách không những được mãn nhãn trước miền cảnh quan tươi đẹp của tự nhiên mà còn được trải nghiệm vô số những hoạt động du lịch đặc sắc. Đây chính là những dấu ấn tạo nên sức hút của dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm dừng chân nghỉ dưỡng của hàng triệu khách du lịch.Đặc biệt, Twin Tower Đà Nẵng còn hút khách ở chính đẳng cấp của những căn hộ sang trọng và tiện ích dịch vụ hiện đại.

Với sự chu đáo trong mọi hạng mục mang đến những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách du lịch tạo điều kiện rất thuận lợi để cho thuê mang về lợi nhuận lớn cho chủ nhân sở hữu căn hộ. Như vậy với tiềm năng sinh lời vượt trội này đặt mua căn hộ để kinh doanh nghỉ dưỡng là sự chọn lựa sáng suốt của giới đầu tư. Không chỉ dừng lại ở đó, Condotel Twin Tower Đà Nẵng còn sở hữu lợi thế về mặt giao thông từ những tuyến đường lớn nên kết nối linh hoạt đến nhiều khu vực cũng như các địa danh nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng.

Leave a Reply