Ưu thế vượt bậc của dự án Pentstudio Tây Hồ

Pentstudio Tây Hồ là công trình đang được săn đón top 1 trên thị trường nhà đất không chỉ bởi những nhà đầu tư mà còn bởi những quý khách hàng. Dựa vào thế mạnh từ vị trí trung tâm, Kiến trúc căn hộ tính năng hiện đại nhất và hệ thống dịch vụ đẳng cấp tuyệt đẹp trọn vẹn, công trình Pentstudio Tây Hồ đảm bảo sẽ làm thỏa mãn tối đa mọi mong muốn của người dân khi sống ở nơi đây.

Pentstudio Tây Hồ – vị trí vàng quận Tây Hồ

Pentstudio Tây Hồ sở hữu vị trí vàng 2 mặt tiền đó là đường An Dương Vương và đường phố Thượng Thụy, liền kề khu đô thị quốc tế Ciputra, khu chung cư Ngoại Giao Đoàn – trung tâm ngoại giao mới của thủ đô, KĐT cao cấp Tây Hồ Tây.Từ công trình cư dân nhanh chóng đi lại đến phố cổ qua trục An Dương Vương. Tọa lạc ở điểm gắn kết giữa vành đai 2 và vành đai 3, giữa cầu Nhật Tân & cầu Thăng Long từ Penstudio Tây Hồ khá dễ dàng gắn kết đến sân bay Nội Bài.

Pentstudio Tây Hồ - vị trí vàng quận Tây Hồ

Pentstudio Tây Hồ – vị trí vàng quận Tây Hồ

Vị trí vàng mang lại hướng nhìn trực diện sông Hồng với cảnh quan trải dài không bị giảm, xứng đáng là công trình dự án có hướng nhìn hoàn hảo dành cho khách hàng..

Pentstudio Tây Hồ sở hữu các căn hộ chan hòa cùng thiên nhiên

Lấy cuộc sống khỏe chan hòa cùng tự nhiên làm ý tưởng, mỗi căn hộ đều được Kiến trúc 2 logia/ khe sáng đón nắng và gió tự nhiên. Diện tích linh hoạt từ từ 55,43m2 – 99.57m2 Kiến trúc 2-3PN, tối đa chức năng sử dụng cho gia chủ; căn hộ officetel Diện tích 35-45m2, vừa để ở, làm việc lại có thể cho thuê.

Pentstudio Tây Hồ có mật độ hợp lý từ 12 căn hộ trên 1 mặt sàn bố trí 4 thang máy chắc chắn lưu thông tốt cho những vận hành, 2 thang rác bán tự động bảo toàn vệ sinh của cư dân toà.

Tính năng nội khu của Pentstudio Tây Hồ

Sự sáng tạo trong phong cách thiết kế thiết kế đã đem đến cuộc sống tiện nghi, trong xanh, thẩm mỹ ở Pentstudio Tây Hồ. Hai tầng đỗ xe ô tô thông minh và 1 tầng xe máy bảo toàn đủ chỗ gửi xe cho cư dân toà và hành khách. Tầng dịch vụ thương mại với sự thấy của chuỗi hàng ăn, coffeshop, siêu thị… đáp ứng tối đa mong muốn sắm sửa, sinh hoạt của người dân tương lai. Sân vườn trên cao được ghi nhận đó là nét chấm phá vượt trội mang hương vị thiên nhiên. Toà căn hộ được hưởng trọn không gian riêng tư, bảo toàn phân luồng giao thông hợp lý, thoáng đãng, bãi đỗ xe được cung cấp hệ thổng thẻ tự động, hệ thống Camera bảo đảm An toàn cho người dân.

Dự án Pentstudio Tây Hồ do Tổng Công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings làm chủ đầu tư phối hợp xây dựng cùng với TĐ The Ascott. Đây là các đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản với thành công của nhiều công trình lớn. Do đó, với khả năng tài chính mạnh, tiến độ xây dựng bảo toàn thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vào dự án Pentstudio Tây Hồ sẽ đem lại cho người dân một cuộc sống tuyệt vời top 1.

Leave a Reply