Theo thông tin chúng tôi nhận được từ chủ đầu tư Vingroup, dự kiến Vị trí VinCity Nha Trang sẽ tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Nha Trang. Vốn là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Nha Trang sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, kết nối giữa hệ thống giao thông đường biển và đường bộ. Có thể nói Nha Trang là một “điểm” kết nối phát triển du lịch không thể thiếu của tỉnh Khánh Hòa.

( Ảnh dự án vị trí Vincity Nha Trang và các tỉnh thành – Ảnh minh họa )

Thừa hưởng những lợi thế đó, Dự án Vincity Nha Trang tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố – nơi tập trung đông dân cư giao thương hứa hẹn sẽ là khu đô thị sở hữu vị trí đắc địa nhất của Nha Trang. Cùng với đó dự án sẽ phần nào giải quyết được vấn đề nhà ở cho cư dân có mức lương trung bình ngay tại thành phố tấp nập này.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố, Vincity Nha Trang còn sở hữu hệ thống tiện ích có thể nói là sánh ngang với các khu đô thị cao cấp khác như Vinhomes của Vingroup. Với phương châm mang đến cho mọi người những sản phẩm tốt nhất. Tập đoàn Vingroup luôn chăm sóc những sản phẩm của mình bằng những thương hiệu tốt nhất mà họ có.