Vincity Nha Trang hội tụ những tiêu chuẩn vàng của chung cư chất lượng cao

Dự án Vincity Nha Trang tọa lạc ở ngay trung tâm thành phố Nha Trang, có thể nói, Nha Trang là một vùng đất có địa thế tuyệt đẹp, được thiên nhiên ban tặng cho một vẻ đẹp tuyệt mỹ từ tự nhiên như biển, rừng núi, ở vùng vịnh này, Nha Trang là điểm đến của rất nhiều khách du lịch trên cả thế giới, là bãi biển đẹp có thứ hạng trên thế giới.

Vincity Nha Trang (minh họa)

Vincity Nha Trang (minh họa)

PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ NHANH CHÓNG Ở NHA TRANG

Tuy nhiên thì nhìn về sự phát triển của thành phố Nha Trang hiện nay, sẽ thấy nhiều vấn đề về chiến lược đáng lo ngại, sự phát triển đô thị nhanh chóng gần đây có biến Nha Trang thành “đô thị nén”, trong khi đó, phát triển du lịch bền vững ven biển là chủ trương của cả nước và thế giới, nên sắp tới việc quy hoạch thành phố Nha Trang cũng nên chọn mô hình đô thị du lịch sinh thái theo hướng bền vững để cho nơi này trở thành một thành phố du lịch tầm cỡ quốc tế.

Vincity Nha Trang ra đời trong hoàn cảnh là những đô thị, khu nghỉ dưỡng xa hoa dành cho giới thượng lưu, giàu có thì quá nhiều, trong khi chung cư giá rẻ và nhà xã hội lại quá ít, nếu như có thì cũng là những dự án không đảm bảo chất lượng, xuống cấp, thiếu hạ tầng, không đảm bảo cuộc sống bền vững cho con người. Và sản phẩm Vincity Nha Trang đến để thay đổi những vấn đề nơi đây đang gặp phải. Hòa mình vào sự phát triển đô thị mạnh mẽ, Vincity hướng tới những người dân Nha Trang hiền lành, mong muốn có cuộc sống an cư, với thu nhập tầm trung khoảng 20 triệu/tháng.

VINCITY ĐẠT ĐỦ MỌI TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CAO

Một trong những điểm sáng nhất của dự án Vincity Nha Trang mà chúng ta phải quan tâm là thiết kế căn hộ. Trong thiết kế kiến trúc căn hộ, Vincity có đầy đủ các phòng bao gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn riêng, khu vực bếp riêng biệt tách riêng với khu vực sinh hoạt, phòng vệ sinh, khu vực phơi đồ ( phải đảm bảo mỹ quan ) cùng các phòng khác, diện tích mỗi phòng từ khoảng 20 – 30m2, trong đó căn hộ cao cấp phải có diện tích từ 70m2 trở lên phòng ngủ chính lớn hơn 20m2 và có nhà vệ sinh riêng.

Vincity Nha Trang còn có  “thiết kế xanh” tiêu biểu của một khu chung cư cao cấp. Thiết kế xanh của Vincity Nha Trang không chỉ là đô thị có không gian xanh, mặt nước, thảm cỏ xanh với độ che phủ cao mà mỗi công trình trong đô thị Vincity Nha Trang khi được thiết kế đều tính đến các yếu tố sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả và tận dụng nguồn năng lượng tái tạo. Đó là một điểm khác biệt khi chung cư Vincity biết ứng dụng công nghệ hiện đại và các kĩ thuật xây dựng rất tốt để kiến tạo nên một ngôi nhà của tương lai. Chung cư Vincity Nha Trang với thiết kế xanh sẽ mang đến cho cư dân tại đô thị Nha Trang một cuộc sống trong lành, xanh mát và cân bằng giữa vùng đất du lịch đông đúc, nhộn nhịp và năng động.

Vincity Nha Trang (minh họa)

Vincity Nha Trang (minh họa)

Leave a Reply