VINCITY NHA TRANG – SỰ LỰA CHỌN VỮNG CHẮC CHO TƯƠNG LAI

Theo chủ đầu tư Vingroup, dự kiến Vị trí VinCity Nha Trang sẽ tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Nha Trang. Vốn là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Nha Trang sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, kết nối giữa hệ thống giao thông đường biển và đường bộ. Có thể nói Nha Trang là một “điểm” kết nối phát triển du lịch không thể thiếu của tỉnh Khánh Hòa.

Ảnh minh họa khu đô thị

Dự án Vincity Nha Trang thuộc dòng bất động sản đại chúng với mức giá dự kiến chỉ từ 700 triệu đồng do Vingroup – tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam làm chủ đầu tư. Được biết, Vincity Nha Trang sẽ được triển khai đồng loạt cùng với một số dự án Vincity tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng… trong thời gian tới và mở bán khi đủ điều kiện cho phép.

Chung cư Vincity Nha Trang dự kiến có số tầng cao từ 22 đến 25 tầng, với diện tích 35 đến 90 m2 mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và phù hợp với tình hình tài chính cũng như nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, khu đô thị Vincity Nha Trang còn được xây dựng theo mô hình khu đô thị khép kín với hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại.

Nội thất căn phòng

Tham gia phân khúc nhà giá rẻ cho cư dân, thay vì tối ưu hóa lợi nhuận như cách nhiều doanh nghiệp làm nhà giá rẻ vẫn làm, Vingroup hướng đến chất lượng căn hộ, gia tăng tiện ích, tạo ra cuộc cạnh tranh lành mạnh trên thị trường và hơn hết là đem lại lợi ích thiết thực cho người mua nhà.

Với thiết kế chung cư hiện đại, đảm bảo chắc chắn người mua nhà sẽ thích thú với những đường nét hiện đại, nội thất màu sắc tươi mới trẻ trung, cùng với đó là những tiện ích mà khu đô thị nhỏ này mang lại như trung tâm thương mại, siêu thị, các khu mua sắm,….

Leave a Reply