Vinpearl Nam Hội An – Cơ Hội Vàng Để Đầu Tư

Nằm gần bãi biển Cửa Đại – bãi biển đẹp tuyệt vời của đô thị Hội An, dư án Vinpearl Nam Hội An với vị trí đắc địa và tiện ích ưu việt là cơ hội vàng của nhiều chủ đầu tư.

Vinpearl Nam Hội An có vị trí vàng

Thành thị Hội An là đô thị sở hữu địa điểm tuyệt đẹp của tỉnh Quảng Nam, tiện lợi để nâng cấp mô hình nghỉ dưỡng sang trọng. Trong đây có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: Phố cổ Hội An, bãi biển Hà My…

Dự án Vinpearl Nam Hội An Tọa lạc của thành thị Hội An, ngay gần phố Cổ Hội An. Địa điểm này hội tủ đủ các thành phần để nâng cấp khu nghỉ ngơi hút khách du lịch, hoàn hảo là những khách du lịch ngoài nước.

Không cách thức qua trung tâm thành thị Hội An, lại gần nhiều cung đường lớn sẽ vô cùng tiện lợi cho các du khách di chuyển đến những vị trí du lịch hoặc trung tâm thành thị Hội An. Chung cư có nhiều tiện lợi để phát triển những hình thức nghỉ dưỡng mới.

Vấn đề cơ sở hạ tầng cũng là vấn đề đáng săn đón của dự án. Không chỉ gần nhiều trục đường lớn, dự án Vinpearl Nam Hội An còn liền kề sân bay Quốc tế Đà Nẵng – thuận lợi lớn để nâng cấp du lịch và căn hộ nghỉ dưỡng của tỉnh Quảng Nam.

Hệ thống tiện ích vượt trội

Giống như những dự án bất động sản khác, Vinpearl Nam Hội An có chuỗi tiện ích hoàn hảo với khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco, bể bơi ngoài trời, phòng tập thể hình và Spa làm đẹp…

Phòng tập gym và Spa làm đẹp được trang bị những thiết bị vô cùng hấp dẫn với hệ thống nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tốt nhất cho những du khách.

Xem thêm : Biệt Thự Sonasea có điểm gì thu hút khách hàng

Là 1 chung cư căn hộ nghỉ dưỡng đông đảo, sẽ thật thiết sót nếu không đề cập đến bể bựi ngoài trời. Bể bơi ngoài trời là tiện ích mà toàn bộ các dự án nghỉ dưỡng đều có, vậy bể bơi ngoài trời trong Vinpearl Nam Hội An có gì đặc biệt?

Bể bơi ngoài trời trong Vipearl Nam Hội An được quy hoạch theo tiêu chuản quốc tế, có thể phục vụ một lượng lớn khách du lịch. Kiến trúc của bể bơi theo hướng tinh tế, vửa đẹp lại vừa hiện đại và khéo léo. Tại đây, khách du lịch có thể post hình selfie thoải mái với background đẹp hoàn hảo.

Với vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích hoàn hảo, Vinpeal Nam Hội An là cơ hội đầu tư lý tưởng cho nhiều chủ đầu tư. Hơn nữa, với đơn vị đầu tư là tập đoàn Vingroup, giá trị của các sản phẩm thuộc Vinpearl Nam Hội An luôn được bảo đảm.

Leave a Reply