Ý tưởng kiến trúc căn hộ Stellar Garden Lê Văn thiêm

Lấy ngẫu hứng kiến trúc từ những công trình kiến trúc vô cùng hấp dẫn của châu Âu hoàn hảo, lịch lãm dưới lòng bàn tay của các kiến trúc sư VICT tài năng, Stellar Garden Lê Văn Thiêm được vẽ lên như 1 công trình thiết kế hiện đại là địa điểm giao thoa của hai nền văn hoá phương Đông và Phương Tây.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ STELLAR GARDEN LÊ VẲN THIÊM

Chung cư là tổ hợp khép kín gồm có trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ và khối căn hộ cao cấp có vị trí ôm trọn 2 mặt tiền của đường Nguỵ Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm kéo dài xuống Nguyễn Trãi. Trong tương lai sau khi hoàn thành chung cư 35 Lê Văn Thiêm sẽ trở thành tác phẩm nghệ thuật đặc sắc mang đậm chất châu Âu ngay giữa trung tâm đô thị Hà Nội.

Xem thêm : Dự án Sun Group Cát Bà có điểm gì thu hút khách hàng đến đầu tư đến vậy

Chung cư Stellar Garden toạ lạc tại số 35 Lê Văn Thiêm vùng có hạ tầng đã được nâng cấp và đồng bộ giúp cho việc di chuyển kết nối với các tỉnh thành lân cận và vùng xung quanh khá dễ dàng. Là biểu tưởng khép kín đỉnh cao hàng đầu của quận Thanh Xuân với thiết kế khoa học đẳng cấp, đẳng cấp mỗi căn hộ Stellar Garden Lê Văn Thiêm đều nhận được sự triển khai nỗ lực của chủ đầu tư Quang Minh Thủ đô.

Được kiến trúc tỉ mỉ với nhiều loại căn hộ khác nhau, Stellar Garden là sự hoà quyện trọn vẹn giữa thiết kế đẹp mắt công trình với môi trường sống an lành góp phần định hình nên hơi thở sống thượng lưu của cư dân địa điểm đây. Hãy biến thành dân cư của chung cư Quang Minh ngay hôm nay để có thể tận hưởng đời sống 1 phương pháp trọn vẹn nhất.

Chung cư Stellar Garden được quy hoạch theo kiến trúc tinh tế với lối thiết kế đẳng cấp khoa học đến từng chi tiết tối ưu hoá được chức năng khai thác đảm bảo được nguồn ánh sáng và gió lưu thông thiên nhiên. Với các loại quy mô đa dạng Stellar Garden Lê Văn Thiêm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng ngay cả các khách hàng kỹ tính nhất.

Mời bạn truy cập vào trang http://stellargardenlevanthiem.com/ để cập nhật thêm nhiều thông tin dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm

Leave a Reply