CĂN HỘ CAO CẤP VINCITY NHA TRANG

Vincity Nha Trang đang mở bán, cho thuê căn hộ, văn phòng tại trung tâm thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Khu đô thị Vincity Nha Trang cung cấp các loại hình chung cư, nhà ở, nhà liền kề. Với độ cao từ 22 – 35 tầng, bao gồm 3000 căn hộ, diện tích mỗi căn hộ từ 35m2 – 90m2 (từ 1 đến 3 phòng ngủ) phù hợp với cả những khách hàng độc thân và hộ gia đình.

Lựa chọn căn hộ tại Vincity Nha Trang là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư vì khi đến đây ngoài sở hữu những ngôi nhà hiện đại, phong cách thiết kế đa dạng đáp ứng với những yêu cầu khác nhau của khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng nhiều tiện ích được chủ đầu tư tích hợp trong khu đô thị như trung tâm thương mại, bể bơi, công viên, trường học, bệnh viện, coffee shop, dịch vụ chăm sóc nhà, chăm sóc sân vườn,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá bán cũng là điểm nổi bật thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, ngoài giá bán vô cùng hợp lý, khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi vay vốn trả góp, hỗ trợ thủ tục. Hơn thế, Nha Trang là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm vì vậy nhu cầu mua và thuê căn hộ tại đây cũng rất lớn. Các chuyên gia bất động sản dự đoán thị trường bất động sản tại đây sẽ rất sôi nỗi trong những năm sắp tới. Vì vậy lựa chọn Vincity Nha Trang là lựa chọn địa điểm an cư lý tưởng, đầu tư thông mình cho tương lai.