Vị trí và dịch vụ tại khu đô thị Vincity Nha Trang

Vị trí thuận lơi

Nha Trang là thành phố biển tuyệt đẹp của Việt Nam và luôn là điểm đến yêu thích của cả du khách trong và nước ngoài. Vì vậy nhu cầu nhà ở và sinh hoạt chất lượng cao tại đây ngày càng cao. Nhận thấy tiềm lực lớn mạnh, tập đoàn Vingroup quyết định đầu tư xây dựng khu đô thị Vincity Nha Trang nhằm tạo ra một khu đô thị hiện đại, chất lượng sống cao nhưng cũng không kém phần gần gũi.

Vincity Nha Trang được xây dựng tại trung tâm thành phố Nha Trang, mặt giáp biển, liền kề với các trung tâm hành chính, chợ, bệnh viện, trường học. Ngoài ra, thành phố Nha Trang là nơi tập trung chính trị, kinh tế – xã hội, khoa học kĩ thuật tại tỉnh Khánh Hòa vì vậy đây là một vị trí đắc địa cho những ai muốn sở hữu một bất động sản giá trị. Hơn thế, từ vị trí dự án, dễ dàng có thể di chuyển ra các khu vực lân cận. Từ khu đô thị mất khoảng 30p đi bộ đến chợ Đêm Nha Trang và các khu nhà hàng, quán bar dọc theo bờ biển.

Tiện ích căn hộ

Thêm vào đó, các tiện ích sang trọng cũng được đồng bộ trong khu đô thị. Bệnh viện quốc tế Vinmec, siêu thị, trung tâm thương mại Vincom, Vinmart, trường học quốc tế Vinschool, bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng gym, sân thể thao, tennis, bóng rổ, bóng đá,… Ngoài ra còn có những hệ thống nhà hàng, quán ăn phục vụ nhiều món ăn hấp dẫn. Khu vui chơi giành riêng cho trẻ em. Và đặc biệt là hệ thống an ninh 24/7 đảm bảo an toàn cho mọi cư dân và còn nhiều tiện ích hấp dẫn khác.