Địa điểm và tiện ích căn hộ

Vị trí đắc địa

Dự án bất động sản Vincity Nha Trang được đầu tư xây dựng tại trung tâm thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Thành phố biển Nha Trang là một vị trí đắc địa, hằng năm thu hút hàng triệu lượt du khách cả trong và ngoài nước. Dự án được xây dựng trên trục đường chính, mặt hướng biển. Ngoài ra, dự án còn liền kề với những khu vui chơi, giải trí như chợ đêm Nha Trang, quán beers, pubs, khu đồ nướng đêm ven biển. Từ khu đô thị có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm hành chính, bệnh viện trường học và khác khu vực lân cận.

Tiện ích căn hộ

Bên cạnh đó, Vincity Nha Trang còn tích hợp những tiện ích trong khu đô thị như trung tâm thương mại Vincom, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, siêu thị Vinmart, hồ bơi, sân thể thao, rạp chiếu phim, nhà hàng, quán cafe,… và nhiều tiện ích khác giúp tối ưu hóa cuộc sống của cư dân tại đây. Dịch vụ chăm sóc cây cảnh sân vườn và dọn vệ sinh nhà cửa cũng được tích hợp luôn sẵn sàn phục vụ mỗi khi có yêu cầu.

Ngoài những tiện ích giải trí, nhu cầu về không gian riêng dành cho học tập và làm việc cũng được chú ý, Wifi công cộng cũng được cung cấp. Bãi gửi xe rộng rãi luôn đảm bảo đủ không gian và an toàn cho cả xe máy và ô tô.

Vấn đề an ninh cũng được chú trọng, hệ thống an ninh được đảm báo tối ưu với camera an ninh, đội ngũ bảo vệ tuần tra và thẻ từ cư dân giúp hỗ trợ quản lí cư dân khi ra vào khu dân cư.